Bạn có biết cho thuê thiết bị âm thanh hà nội uy tín dịch vụ gồm những Star Music

Nhân Sự Thân Thiện

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Mức Giá Cạnh Tranh

Bạn có biết cho thuê thiết bị âm thanh hà nội uy tín dịch vụ gồm những gì?

Trong các sự kiện lớn, việc tổ chức một sân khấu hoành tráng đầy đủ âm thanh ánh sáng sẽ tạo được không khí cho người xem, làm cho buổi lễ hoặc buổi biểu diễn gây được sức hút. Những sự kiện có quy mô nhỏ hơn cũng vậy, vẫn cần phải có sự sắp đặt chuẩn bị đến nơi đến chốn về nhiều mảng. Mảng âm thanh là một mảng quan trọng, có được dàn âm thanh tốt với âm thanh sống động sẽ dễ tạo ấn tượng hơn những đoạn phim hay màn trình diễn buồn chán. Với yêu cầu công việc của người thiết kế sân khấu hay tổ chức sự kiện, bạn đang quan tâm về những tiêu chí chọn thuê dàn âm thanh chất lượng nhưng còn có nhiều thắc mắc. Dưới bài viết này bạn sẽ hiểu được kỹ càng hơn cho thuê thiết bị âm thanh hà nội cần những gì qua dịch vụ của StarMusic

C:\Users\Acer\Documents\hinh-2.jpg

Hiệu ứng của hệ thống âm thanh ánh sáng trên sân khấu

Cho thuê thiết bị âm thanh hà nội phục vụ sự kiện cưới hỏi, hội nghị

Star Music có rất nhiều gói thuê thiết bị dành cho các bạn lựa chọn. Gói sự kiện cưới hỏi, hội nghị là một mảng đặc thù cần những đòi hỏi khác so với âm thanh ánh sáng biểu diễn.

Để lắp đặt thiết bị, trước hết cần tính toán quy mô của sự kiện. Sự kiện lớn sẽ cần số lượng và chất lượng các thiết bị âm thanh tốt hơn so với các sự kiện nhỏ. Ví dụ như đám cưới trong hội trường lớn với sức chứa 300-400 người cần những dàn âm thanh trên sân khấu cũng như trần nhà, kết hợp với đặt xung quanh phòng để tạo cộng hưởng âm thanh tối ưu.

Những sự kiện nhỏ như các cuộc kỷ niệm gia đình, bạn bè, diện tích phòng nhỏ thì người thuê có thể nhắm tới những thiết bị cho chất lượng âm thanh trung bình.

Các sự kiện như lễ cưới hay hội nghị, lễ khánh thành,  tính quy chuẩn đặt lên hàng đầu, nên bố trí dàn âm thanh sẽ tinh tế để không ảnh hưởng đến hình ảnh chung của chương trình. Lựa chọn thuê các sản phẩm loa phát, đèn sân khấu… tại Star Music những yếu tố về hoàn cảnh sự kiện sẽ được chúng tôi thấu hiểu và đáp ứng hết sức tận tình.

https://lh3.googleusercontent.com/lxl3hM1fBhYsH9o5LAaOLdkPTj5rpFVM58983mObRV8cE8e6_6ZgBolxy9eJQUsFs4Q4pl3fv0B7VMcctSkeR5PGrJDWuNtK2q2BJbn9cvUEWZDhuyBZyqAl5ZUn1FNOms3LDj_c3onba2o8Kw

Các thiết bị âm thanh đa dạng của Star Music

 

Cho thuê thiết bị âm thanh hà nội trong các sự kiện âm nhạc, biểu diễn nghệ thuật

Về các sự kiện biểu diễn nghệ thuật, đòi hỏi chất lượng âm thanh cao, đồng nghĩa giá thuê sẽ cao hơn so với ở các sự kiện mang tính truyền thống. Tại Star Music, bạn sẽ không phải tiếc số tiền bỏ ra để thuê cho một buổi diễn. Chúng tôi luôn có những gói dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh hà nội dàn âm thanh chất lượng chuẩn tốt, chuyên nghiệp giá cả rất hữu nghị xứng đáng với giá trị của sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Ngoài đòi hỏi về chất lượng âm thanh còn là số lượng các loại thiết bị, vì những sự kiện âm nhạc lớn thường cần tới nhiều hơn một loại thiết bị âm thanh. Có thiết bị di động được, có thiết bị cần đặt tại vị trí bao quát đảm bảo hội trường khán giả nghe rõ, có thiết bị dùng để chỉnh tiếng hoặc phát nhạc nền,…

Những yêu cầu đó chúng tôi thấu hiểu và đảm bảo làm hài lòng người thuê khó tính nhất với những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Đạt uy tín đã được chứng nhận, nhiều năm phục vụ cho các sự kiện lớn tầm cỡ quốc gia và các show diễn của các nghệ sĩ tên tuổi, chúng tôi tự hào sẽ mang lại cho quý khách những người tin tưởng vào dịch vụ của Star Music trải nghiệm âm thanh sống động nhất.

C:\Users\Acer\Documents\hinh-3.png

Hệ thống âm thanh Star Music phục vụ trình diễn âm nhạc

Star Music là địa chỉ uy tín chuyên nghiệp đã có thâm niên trong việc cung cấp thiết bị máy móc hỗ trợ các sự kiện từ cỡ nhỏ đến cỡ lớn. Chúng tôi đã may mắn dành được sự tin tưởng của đông đảo người thuê dịch vụ, và đều là sự hài lòng sau khi sử dụng, đó là niềm vui là món quà quý giá, và là động lực để Star Music tiếp tục chặng đường đồng hành cùng những sự kiện tầm cỡ khác.

Star Music, luôn là người bạn của bạn, nơi nào cần âm thanh hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu tìm điểm cho thuê thiết bị âm thanh hà nội ngay bây giờ hoặc cần giới thiệu cho mọi người một địa điểm tốt, đừng quên địa chỉ http://starmusic.com.vn/ nhé!

Phạm Anh Phúc / 0 Bình luận / 10/ 08/ 2018

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0974 124 102