Báo giá cho thuê thiết bị trình chiếu tại Star Music

Nhân Sự Thân Thiện

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Mức Giá Cạnh Tranh

Báo giá cho thuê thiết bị trình chiếu tại Star Music

 

 

Được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cho thuê các thiết bị và tổ chức sự kiện chất lượng Star Music là sự lựa chọn hàng đầu khi quý khách có nhu cầu cần thuê thiết bị trình chiếu. Dưới đây là báo giá cho thuê thiết bị trình chiếu chi tiết và đầy đủ nhất tại Star Music mời quý khách cùng theo dõi.

Báo giá cho thuê thiết bị trình chiếu tại Star Music

Star Music – đơn vị cho thuê thiết bị trình chiếu hàng đầu

Star Music là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê các thiết bị, tổ chức sự kiện, cho thuê nhân sự sự kiện. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Đồng thời Star Music được coi là nhân tố góp phần nên sự thành công của các sự kiện, hội nghị,… luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng – dịch vụ - giá thành.

Trong lĩnh vực cho thuê thiết bị trình chiếu Star Music mang đến cho quý khách những thiết bị trình chiếu chất lượng nhất cùng đa dạng các mẫu mã, thương hiệu giúp quý khách lựa chọn dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó Star Music còn cho thuê các thiết bị trình chiếu theo yêu cầu của khách hàng, theo từng sự kiện, từng hội nghị khác nhau.

Báo giá cho thuê thiết bị trình chiếu tại Star Music

Báo giá cho thuê thiết bị trình chiếu tại Star Music

Các thiết bị trình chiếu tại Star Music có thể thay đổi tùy theo nhu cầu thực tế và quy mô sự kiện. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Star Music luôn tư vấn, hỗ trợ đảm bảo cho quý khách sở hữu được thiết bị trình chiếu phù hợp có lợi và đảm bảo tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Với các báo giá cho thuê thiết bị trình chiếu đã bao gồm toàn bộ chi phí vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện tại tận nơi tổ chức sự kiện mà quý khách hàng yêu cầu. Đặc biệt, Star Music dành chiết khấu đặc biệt cho những khách hàng thân thiết.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị trình chiếu quý khách hàng được hỗ trợ hoàn toàn những phụ kiện đi kèm như: bút trình chiếu, ổ điện, ổ HDMI, VGA,…

Để nhận được báo giá cho thuê thiết bị trình chiếu nhanh và tốt nhất chỉ cần nhấc điện thoại lên và bấm số 0974. 124.012 hoặc gửi trực tiếp quy mô, yêu cầu những thiết bị trình chiếu cần thuê vào email: tcsk.starmusic@gmail.com Star Music sẽ gửi lại báo giá chi tiết và tốt nhất cho quý khách.

Báo giá cho thuê thiết bị trình chiếu tại Star Music

Tự tin là một trong những nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội Star Music sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ lỡ. Khi đến với Star Music cam kết quý khách nhận được báo giá cho thuê thiết bị trình chiếu ưu đãi nhất so với các dịch vụ cùng phân khúc. Đồng thời quý khách hàng còn nhận được chất lượng phục vụ, đội ngũ nhân viên thân thiện giàu kinh nghiệm hỗ trợ tối ưu trong sự kiện của quý khách.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ, báo giá cho thuê thiết bị trình chiếu luôn được Star Music cập nhật liên tục tại website: http://starmusic.com.vn để quý khách có thông tin chính xác cũng như sự tin cậy, chất lượng chỉ có tại đây.

 

Phạm Anh Phúc / 0 Bình luận / 10/ 08/ 2018

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0974 124 102