Các tiêu chí thiết kế sân khấu ngoài trời Star Music

Nhân Sự Thân Thiện

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Mức Giá Cạnh Tranh

Các tiêu chí thiết kế sân khấu ngoài trời

Hiện nay việc tổ chức các hội nghị, hoạt động ngoài trời vẫn được diễn ra thường xuyên. Chính vì vậy việc tìm hiểu các thiết kế sân khấu ngoài trời ngày càng được nhiều người chú ý hơn. Muốn có được một sân khấu ngoài trời đẹp mắt không phải tự nhiên mà có, mà phải đáp ứng được một số tiêu chí dưới đây.

6 tiêu chí thiết kế sân khấu ngoài trời

Vị trí sân khấu: Việc thiết kế một sân khấu ở ngoài trời cần đảm bảo đầu tiên là tầm nhìn cho khán giả. Nên tính toán thật kỹ lưỡng các phương án, dự trù ngân sách, nguồn nhân lực, số lượng người tham gia. Việc này đảm bảo được tầm nhìn tốt cho tất cả mọi người đều có một chỗ nhìn tốt nhất.

Kích thước sân khấu: Nếu các thiết kế sân khấu bên trong nhà việc giới hạn chiều cao, cách bố trí đèn cho sân khấu luôn được đặt ra. Thì thiết kế sân khấu ngoài trời hoàn toàn sẽ không bị giới hạn chiều cao, chiều rộng như trước. Nhưng khi thiết kế bên ngoài, sẽ gặp một số khó khăn về ánh sáng, cách bố trí âm thanh đến việc truyền tải đầy đủ thông điệp với người tham gia.

Cần chú ý đến kích thước và cách bố trí đèn sân khấu

- Mọi người nên chuẩn bị các thông tin về các sân khấu như chiều rộng đảm bảo hiệu quả cho chương trình. Tùy vào diện tích sân khấu, việc bố trí các cơ sở vật chất phù hợp đối với số lượng người xuất hiện trên sân khấu sẽ là bao nhiêu. Nếu một chương trình ca nhạc các nhạc công nên đứng vị trí nào, trên sân khấu có bao nhiêu ghế là thích hợp.

- Về chiều cao của sân khấu ngoài trời của quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến việc mọi người theo dõi dễ dàng hơn. Chiều cao một sân khấu nên phụ thuộc vào từng sự kiện tổ chức, không gian để đưa ra chiều cao của sân khấu. Thông thường, một sân khấu sẽ cao từ 1m2 - 2m là hợp lý.

Cấu tạo sân khấu: Trước đây thường thiết kế sân khấu ngoài trời theo hình chữ nhật truyền thống. Hiện nay muốn tăng tính thẩm mỹ, thu hút khách mời sân khấu có thể là hình bán nguyệt và hình tròn. Phù hợp hơn với tính chất của từng sự kiện mà người muốn tổ chức hướng tới.

thiết kế sân khấu ngoài trời 

Cấu tạo sân khấu thường theo hình chữ nhật truyền thống

Mức độ an toàn sân khấu: Khi thiết kế sân khấu đặc biệt đối với sân khấu ngoài trời, thì vấn đề an toàn được đặt ra hàng đầu. Những sân khấu càng cao, vấn đề an toàn nên được chú trọng hơn vì trên thực tế rất nhiều sự cố xảy ra.

Trang trí, thiết bị ánh sáng cho sân khấu: Một sân khấu sẽ thể hiện điều trọng tâm, then chốt, bộ mặt chương trình. Vì thế việc trang trí sân khấu vô cùng quan trọng, tùy thuộc chủ đề chương trình và các màu sắc chủ đạo của sự kiện. Bạn có thể lựa chọn các phong cách trang trí phù hợp nhất đối với thiết kế sân khấu ngoài trời. Cần thiết kế ánh sáng trên sân khấu hợp lý, không tối hay quá nhiều ánh sáng để tạo ra chất lượng âm thanh, ánh sáng sân khấu tốt.

An ninh cho sân khấu ngoài trời: Các sân khấu ngoài trời khó kiểm soát an ninh, an toàn trên sân khấu. Nên chuẩn bị số lượng người, các phương tiện phòng cháy chữa cháy đầy đủ. Đảm bảo an toàn cho chương trình tổ chức và người tham gia.

Cần đảm bảo an ninh cho sân khấu ngoài trời

Nên thiết kế sân khấu ngoài trời ở đâu?

Bạn đang muốn lựa chọn một điểm đến để thiết kế sân khấu ngoài trời cho sự kiện sắp tới. Nhưng chưa lựa chọn được chỗ nào ưng ý, vậy bạn có thể đến với Star Music đây là một trong những nơi có tiếng về các dịch vụ thiết kế sân khấu cả ở ngoài trời và trong nhà.

Đến với Star Music bạn sẽ được thiết kế những mẫu sân khấu đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả vừa túi. Chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thật sự hài lòng cho xem.

Liên hệ ngay với chúng tôi tại http://starmusic.com.vn/ nếu có nhu cầu thiết kế sân khấu ngoài trời.

Phạm Anh Phúc / 0 Bình luận / 16/ 07/ 2018

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0974 124 102