tổ chức sự kiện Star Music

Nhân Sự Thân Thiện

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Mức Giá Cạnh Tranh

Dịch vụ cho thuê PG, PB tiệc

Liên hệ

Dịch vụ cho thuê PG, PB tiệc đang được nhiều người tìm kiếm để hỗ trợ sự kiện của tập thể, công ty

Để tổ chức 1 sự kiện, ngoài các công đoạn chuẩn bị máy móc, kỹ thuật, địa điểm, ngân sách thì nhân sự cũng là 1 yếu tố quan trọng hàng đầu. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê PG, PB tiệc đã ra đời để đáp ứng nhu cầu nhân lực trong các sự kiện, buổi tiệc quan trọng của các tổ chức, tập thể, công ty. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp PG, PB tiệc, Star Music chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng sử dụng dich vụ.

Kết quả hình ảnh cho cho thuê pG tiệc

Dịch vụ cho thuê PG, PB tiệc đang ngày càng có nhu cầu cao

Vì sao cần có PG, PB tiệc?

PG, PB tiệc không chỉ là gương mặt thu hút khách mời mà còn là những người đại diện cho công ty, tổ chức tiếp đón, giao tiếp với khách hàng. Chính vì vậy, đây là đội ngũ nòng cốt, góp phần tạo nên thành công cho sự kiện.

Bên cạnh đó, các PG, PB đôi khi còn giữ vai trò hoạt náo, làm không khí thêm sôi động, tránh sự nhàm chán. Với các sự kiện giới thiệu sản phẩm thì PG, PB sẽ là người mời khách hàng trải nghiệm, xây dựng thiện cảm của khách hàng với thương hiệu. Còn với sự kiện nhân đạo, trang trọng, PG, PB có vai trò hỗ trợ khách mời, giữ cho sự kiện được trơn tru, suôn sẻ.

 

Kết quả hình ảnh cho cho thuê pG tiệc

Dịch vụ cho thuê PG, PB tiệc của Star Music chất lượng cao

Đội ngũ PG, PB chất lượng cao

Nhận thức được vai trò quan trọng của đội ngũ PG, PB trong mỗi sự kiện, không chỉ là Star Music luôn chú trọng đến việc tuyển chọn, đào tạo đội ngũ PG, PB, đảm bảo không chỉ có ngoại hình đẹp, tự tin, cử chỉ trang nhã, lịch sự mà còn có kinh nghiệm trong việc dự tiệc, uống rượu, tiếp đón khách hàng trên bàn tiệc.

Ngoài những kỹ năng công việc cần có, PG, PB của Star Music còn có thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp. Đảm bảo không bao giờ sai hẹn, có mặt đúng thời gian yêu cầu, tính kỷ luật cao. Bất cứ yêu cầu nào của khách hàng đưa ra trong thời gian sự kiện, đội ngũ của công ty sẽ lập tức đáp ứng, chịu sự điều phối của khách hàng.

Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Bên cạnh dịch vụ cho thuê PG, PB tiệc chất lượng cao, Star Music còn triển khai dịch vụ tư vấn cho các khách hàng có nhu cầu thuê PG, PB cho sự kiện của mình. Khi liên lạc với công ty, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn về số lượng PG, PB cần thiết, trang phục phù hợp, thời gian làm việc cùng báo giá cụ thể. Như vậy, khách hàng có thể cân đối ngân sách sao cho hợp lý.

Trước khi chốt hợp đồng, công ty sẽ cho khách xem trước các người mãu dự kiến để đảm bảo chiều cao, ngoại hình đồng đều, phù hợp với sự kiện của khách hàng. Trong quá trình diễn ra sự kiện, nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh như thiếu người, trang phục cần thay đổi, công ty sẽ hỗ trợ ngay lập tức để không ảnh hưởng đến sự kiện.

 

Kết quả hình ảnh cho cho thuê pG tiệc

Dịch vụ cho thuê PG, PB tiệc có giá cạnh tranh nhất thị trường

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Một trong những thế mạnh của dịch vụ cho thuê PG, PB tiệc của Star Music chính là giá cả phải chăng, phù hợp với đại đa số khách hàng. Tùy theo yêu cầu, thời gian, địa điểm của sự kiện, công ty sẽ đưa giá mức giá phù hợp, đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, công ty cũng có chế độ hỗ trợ chi phí cho những khách hàng thân thiết sử dụng nhiều dịch vụ của công ty, cũng như khuyến mãi trong các dịp lễ, Tết, mùa cao điểm. Đặc biệt, với các sự kiện nhân đạo, thiện nguyện, công ty cũng sẽ có giảm giá cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê PG, PB tiệc, hãy để Star Music giúp bạn có 1 sự kiện thành công bằng cách truy cập website http://starmusic.com.vn ngay hôm nay!

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0974 124 102