Cho thuê thiết bị âm thanh sự kiện với dịch vụ chất lượng từ StarMusic Star Music

Nhân Sự Thân Thiện

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Mức Giá Cạnh Tranh

Cho thuê thiết bị âm thanh sự kiện với dịch vụ chất lượng từ StarMusic

Vai trò của âm thanh, âm nhạc trong cuộc sống là không thể phủ nhận, mọi người giao tiếp được với nhau cũng nhờ có âm thanh. Trong các sự kiện mang tính chất chuyên nghiệp, tầm quan trọng của hệ thống âm thanh càng được nêu cao, và việc tìm kiếm một địa điểm uy tín để thuê dàn âm thanh tốt trở thành điều cần thiết của người tổ chức sự kiện. Có thể sẽ khó khăn để chọn lựa một nơi cho thuê thiết bị âm thanh sự kiện đáng tin cậy, thì ngay đây xin giới thiệu về công ty tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng Star Music. Hãy xem điều gì đã làm nên chỗ đứng cho cái tên này.

cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

Một sự kiện có sự chuẩn bị của dàn âm thanh từ Star Music

Star Music cho thuê thiết bị âm thanh sự kiện phục vụ nhiều loại hình sự kiện lớn nhỏ

Tùy thuộc vào mục đích của sự kiện cũng như tầm cỡ, quy mô chương trình mà bố trí dàn âm thanh cũng khác nhau. Tại Star Music sẵn sàng đủ loại mặt hàng thiết bị âm thanh phục vụ hoàn hảo mọi yêu cầu về chất lượng âm thanh của người thuê. Công ty luôn có sự trao đổi để thống nhất với người thuê, đặt ưu tiên quyền lợi khách hàng lên đầu, chu đáo tận tình.

Chúng tôi sẽ có những đánh giá và đưa ra lời khuyên về kích thước cũng như số lượng thiết bị âm thanh phù hợp cho không gian sự kiện, nhưng vẫn tôn trọng ý kiến của khách hàng nên quyết định cuối cùng về sắp xếp bố trí thiết bị là khách hàng lựa chọn.

Diện tích lớn hay nhỏ của sự kiện sẽ có những tác động khác nhau đến chất lượng âm thanh. Khu ngoài trời thì sân khấu có mái che sẽ tạo được tiếng vang hơn, còn khu trong nhà thì nên cân nhắc đặt các loa ở góc phòng và hai bên sân khấu.

Sự kiện thường sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh sự kiện là các hội thảo, các lễ khánh thành, ngày khai trương, lễ cưới, đêm diễn ca nhạc, quán bar, phòng trà, hay đơn giản là dàn âm thanh để hát trong một dịp đặc biệt của gia đình,…

C:\Users\Acer\Documents\hinh-1.jpg

Star Music cung cấp thiết bị âm thanh cho nhiều sự kiện lớn nhỏ

Dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh sự kiện của Star Music- một dịch vụ không-thể-không-chọn

Thứ nhất đó là về chất lượng thiết bị. Là đơn vị top đầu cung cấp cho thuê thiết bị âm thanh sự kiện và thiết kế chương trình sân khấu, Star Music tự hào về nguồn hàng chất lượng, đủ mọi cấp độ từ phổ thông đến cao cấp dành cho những khách hàng khác nhau.

Thứ hai, về uy tín của thương hiệu. Một thương hiệu có thâm niên được công nhận của giới chuyên môn và những phản hồi tích cực từ người thuê trước, Star Music luôn nỗ lực giữ vững tên tuổi mình đẹp trong mắt khách hàng. Đặt lợi ích cá nhân của khách hàng lên trên hết, tôn trọng quyền lợi và quyết định của khách hàng, chăm sóc khách hàng tận tâm nhiệt tình để lại ấn tượng tốt khó phai

Thứ ba, giá cả phải chăng. Điểm gây được cảm tình lớn nhất của khách hàng chính là ở giá thuê thiết bị âm thanh tại Star Music rất vừa, không cắt cổ, với sự tận tình cởi mở chăm sóc khách hàng ở đây khách hàng thấy rằng Star Music luôn cố gắng cho khách hàng hưởng quyền lợi từ gói thuê của mình.

Chọn một nơi thuê thiết bị âm thanh uy tín là rất cần thiết với người thường làm sự kiện, vậy hãy đến ngay với Star Music để được nhận những gói cho thuê thiết bị âm thanh sự kiện giá rẻ bất ngờ, với đủ mọi mẫu mã và kích cỡ của thiết bị để bạn lựa chọn. Để một buổi lễ, buổi tiệc hay lễ kỷ niệm được thật long trọng, hãy đừng ngại ngần chuẩn bị một dàn âm thanh sống thật tốt, âm thanh chất lượng cao sẽ biến ngày kỷ niệm ấy thành một ngày không thể nào quên được.

Chất lượng, hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp


Đến ngay website http://starmusic.com.vn/ để nhắn tin và bạn sẽ nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ, lời tư vấn tận tình của nhân viên chúng tôi.

Star Music- tin tưởng là người bạn song hành cùng những bữa tiệc âm thanh tuyệt đỉnh.

Phạm Anh Phúc / 0 Bình luận / 10/ 08/ 2018

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0974 124 102