Cho thuê thiết bị ánh sáng sân khấu giá rẻ Star Music

Nhân Sự Thân Thiện

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Mức Giá Cạnh Tranh

Cho thuê thiết bị ánh sáng sân khấu giá rẻ

Liên hệ

Thiết bị ánh sáng sân khấu có thuê được hay không? Chất lượng của thiết bị khi thuê như thế nào? 

Khi tổ chức 1 sự kiện gì thì thiết bị ánh sáng sẽ là mối quan tâm hàng đầu. Bởi vì thiết bị ánh sáng nó là 1 phần cần thiết và có tác dụng rất lớn trong sự thành công của việc tổ chức sự kiện. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có riêng cho mình 1 bộ thiết bị âm thanh ánh sáng. Việc lựa chọn các thiết bị âm thanh cũng không phải là chuyện dễ dàng. Vậy hãy đến với Star music là nơi cho thuê thiết bị ánh sáng sân khấu giá rẻ, uy tín chất lượng.

 

E:\anh\chothuesankhau189.png

Hiệu ứng trên sân khấu

 

Dịch vụ cho thuê thiết bị ánh sáng sân khấu tại Star music có gì nổi bật

Đến với Star music bạn sẽ được sử dụng những thiết bị ánh sáng như:

- Hệ thống ánh sáng cho tiệc buổi tối gồm có: 4 – 8 đèn moving, 8 – 16 đèn LED

- Hệ thống ánh sáng phục vụ ca múa nhạc phục vụ nhiều đối tượng từ quy mô nhỏ cho đến quy mô lớn và rất lớn. Quy mô nhỏ gồm 10 đèn par 1000w/par đủ màu, 2 đèn cầu xoay đỉ màu, 2 moving head, cột đèn chữ 3m, 1 bàn mixer điều khiển ánh sáng, cáp tín hiệu, cáp điện 3 pha đèn, 1 máy tạo khói và thiết bị kỹ thuật đồng bộ. Quy mô trung bình các thiết bị nhiều hơn và công suất lớn hơn có nhân viên kỹ thuật trực, điều khiển tín hiệu trong quá trình thuê nhạc.

- Hệ thống ánh sáng phục vụ biểu diễn từ 100 – 500 khách gồm có 2 dàn đèn 24 hoặc 32 Par LED 54w, 10 – 16 đèn 64w và các thiết bị như: đèn moving head, đèn follow, máy tạo khói.

 

E:\anh\bo-dan-am-thanh-hoi-truong-1.jpg

Hệ thống thiết bị ánh sáng sân khấu

 

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê thiết bị ánh sáng sân khấu tại Star music?

Khi đến với Star music bạn sẽ được lựa chọn các dịch vụ thích hợp với lĩnh vực của mình từ nhỏ đến lớn từ đơn giản cho đến phức tạp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê thiết bị ánh sáng sân khấu. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất với các ưu điểm:

- Có đội ngũ nhân viên làm việc trẻ, đầy nhiệt huyết, năng động, nhiệt tình cẩn thận, đảm bảo tính chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những chương trình chất lượng, hiệu quả.

- Có các đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được trang bị các kiến thức về âm thanh, ánh sáng 1 cách bài bản.

- Các thiết bị âm thanh chuẩn, được cập nhật mới thường xuyên, có sử dụng các thiết bị của các thương hiệu nổi tiếng như: Shure, Mackie, JBL…

- Hệ thống âm thanh, ánh sáng tại Star music được kiểm tra 1 cách thường xuyên với các loại đèn như: Par Led, Par sáng, Lazer, Sky Light, Beam… tạo ra những hiệu ứng ánh sáng vô cùng hiệu quả.

- Hệ thống âm thanh gọn gàng, an toàn dễ dàng trong việc vận chuyển.

- Giá cả phù hợp với từng đối tượng, mục đích, yêu cầu.

Đến với Star music chúng tôi nhận tất cả các sự kiện, chương trình từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp… mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0974 124 102