Công ty tổ chức sự kiện khai trương khánh thành uy tín nhất hiên nay Star Music

Nhân Sự Thân Thiện

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Mức Giá Cạnh Tranh

Công ty tổ chức sự kiện khai trương khánh thành uy tín nhất hiên nay

 

Tổ chức sự kiện khai trương khánh thành là buổi lễ để chào mừng khi hoàn thành một công trình...bắt đầu đưa vào sử dụng. Sự kiện khai trương khánh thành  có ý nghĩa quan trọng đối với người chủ sử dụng công trình, doanh nghiệp...Đây là một bước đánh dấu bước khởi đầu thuận lợi, góp phần tạo nên sự thành công sau này của doanh nghiệp.

 

 

Sự kiện khai trương khánh thành rất quan trọng với mỗi công ty doanh nghiệp

 

Các bước để tổ chức sự kiện khai trương khánh thành

Bước 1: Chuẩn bị

Để tổ chức sự kiện khai trương khánh thành thành công đầu tiên chúng ta lập danh sách số lượng khách của sự kiện, tiến hành khảo sát địa điểm, dọn dẹp vệ sinh vẽ, in sơ đồ khu vực tổ chức, in ấn gửi thư mời, kịch bản lễ...xin cấp phép tổ chức buổi lễ của cơ quan chức năng. Thực hiện trang trí khánh tiết tại sân khấu và xung quanh khu vực diễn ra buổi lễ khai trương khánh thành. Tại khu vực lễ: tiến hành treo banner các loại cờ hoa phù hợp sự trang trọng của buổi lễ. Cổng chào lắp đặt cổng hơi trang trí barier, cây cảnh hai bên lối đi vào...

Trong khu vực lễ bố trí: nhà giàn, sân khấu, bàn ghế, bàn tiếp khách

 

 

Công tác tổ chức sự kiện khai trương khánh thành

 

Bước 2: thực hiện

  Khi bắt đầu tổ chức sự kiện khai trương khánh thành bộ phận tiếp tân có nhiệm vụ đón khách phát hoa đại biểu cho khách, tổ chức văn nghệ chào mừng. Bộ phận dẫn chương trình thực hiện tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu. Giới thiệu Phần phát biểu của lãnh đạo chủ đầu tư, Chính quyền địa phương…)

Tiếp đó là  nghi thức lễ khánh thành: cắt băng khánh thành. Kết thúc buổi lễ lễ tân tiễn khách và tặng quà cho khách.

Bước cuối cùng

Kết thúc buổi lễ: tháo dỡ thiết bị dọn dẹp vệ sinh, trả lại mặt bằng cho đơn vị doanh nghiệp địa phương.

Starmusic công ty tổ chức sự kiện khai trương khánh thành uy tín nhất hiện nay

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện khai trương khánh thành starmusic luôn được khách hàng, các đơn vị doanh nghiệp tin tưởng ủng hộ. Được trang bị cơ sở vật chất, hệ thống các thiết bị cao cấp, chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện như: các thiết bị âm thanh, ánh sáng, phụ kiện hỗ trợ, các loại bàn ghế, biểu ngữ, khai trương... 

 

 

Starmusic đơn vị chuyên tổ chức sự kiện uy tín chất lượng nhất hiện nay

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình trách nhiệm có chuyên môn cao, chúng tôi luôn thấu hiểu các bước quan trọng để thực hiện sự kiện khai trương, khánh thành  diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng nhất. Đảm bảo để sự kiện khai trương khánh thành của doanh nghiệp bạn diễn ra thành công tốt đẹp.

   Bạn cần tìm đơn vị tổ chức sự kiện khai trương khánh thành cho công ty hãy truy cập vào địa chỉ http:// startmusic.com.vn để được tư vấn dịch vụ nhanh nhất.

 

Phạm Anh Phúc / 0 Bình luận / 07/ 05/ 2018

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0974 124 102