DỊCH VỤ CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG SÂN KHẤU BIỂU DIỄN Star Music

Nhân Sự Thân Thiện

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Mức Giá Cạnh Tranh

DỊCH VỤ CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG SÂN KHẤU BIỂU DIỄN

Liên hệ

 

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu biểu diễn là một trong những dịch vụ không thể tách rời được trong mỗi sự kiện, chương trình diễn ra.

Bạn đang cần một hệ thống âm thanh, ánh sáng phù hợp cho chương trình, sự kiện của bạn, dù là chương trình lớn hay nhỏ bạn cũng muốn có một chương trình tuyệt vời với đầy đủ sự hỗ trợ của âm thanh, ánh sáng.

Hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng là yếu tố không thể thiếu được của một chương trình, sự kiện bởi đây là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp nhà tổ chức sự kiện có thể truyền tải được ý tưởng và thông điệp của mình đến với người tham dự chương trinh, sự kiện. Âm thanh, ánh sáng đóng vai trò rất lớn trong sự thành công của một sự kiện.

Thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, hiện đại tại Star Music

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu biểu diễn Star Music chắc chắc là nơi đáng tin cậy cho bạn lựa chọn, làm việc với Star Music bạn sẽ nhận được :

  1. Star Music nhận tất cả các dự án sự kiện, chương trình dù lớn hoặc nhỏ, từ đơn giản đến phức tạp, một vài sự kiện tiêu biểu như: lễ khánh thành, các chương trình ca nhạc, liveshow chào năm mới, các sự kiện của nhãn hàng Tiger, Sài gòn...

  2. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, cận thận, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất

  3. Đội ngũ ỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, được trang bị kiến thức về âm thanh, ánh sáng tốt

  4. Thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh luôn được Star Music cập nhật thường xuyên, các thương hiệu nổi tiếng như JBL, Mackie, Shure, Peavey,... cũng được Star Music sử dụng để phục vụ khách hàng

  5. Hệ thống ánh sáng luôn được kiểm tra và thay mới với đầy đủ các loại đèn như Par Led, Par Sáng, Lazer, Moving Head, Sky Light, Beam 200, Beam 230 mang lại một hiệu ứng ánh sáng tốt nhất

  6. Setup hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, gọn gàng và an toàn

  7. Giá thành phải chăng, lắp đặt, vận chuyển đúng thời gian yêu cầu

Star Music nơi cung cấp chất lượng âm thanh, ánh sáng chất lượng

Mỗi một sự kiện thành công mà Star Music mang đến cho quý khách chính là niềm tự hào và là sự thành công to lớn đối với Star Music. Đến với dịch vụ âm thanh ánh sáng sân khấu biểu diễn của Star Music, bạn sẽ có được những màn trình diễn đặc sắc, chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh và chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng khó phai trong lòng những người tham dự.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu biểu diễn của Star Music. Các bạn sẽ được hưởng trọn vẹn một hệ thống âm thanh chất lượng cao, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến sự hài lòng và hiệu quả cho bạn.

Thông tin chi tiết xin vui lonhf  tham khảo trang web của Star Music http://starmusic.com.vn để biết thêm nhiều thông tin về quy trình thuê âm thanh, ánh sáng. Star Music rất mong được hợp tác cùng quý vị.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0974 124 102