Dịch vụ cho thuê đèn sân khấu Moving head beam giá rẻ Star Music

Nhân Sự Thân Thiện

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Mức Giá Cạnh Tranh

Dịch vụ cho thuê đèn sân khấu Moving head beam giá rẻ

Liên hệ

 

Muốn thành công trong tổ chức sự kiện bạn cần có kế hoạch cụ thể, chi tiết, các thiết bị sân khấu là không thể thiếu. Dịch vụ cho thuê đèn sân khấu Moving head beam giá rẻ sẽ giúp bạn có những hình ảnh tốt nhất.

Thiết bị chiếu sáng khi tổ chức các sự kiện là không thể thiếu, chúng sẽ tạo ra những hiệu ứng hình ảnh, ánh sáng giúp cho các sự kiện thành công hơn. Nếu hệ thống chiếu sáng kém, bị mờ hoặc lóa sẽ làm giảm sút nội dung cũng như các hình ảnh mà người tổ chức muốn truyền tải đến người xem. Để tổ chức thành công các sự kiện thì việc chuẩn bị các thiết bị âm thanh, ánh sáng là việc làm hết sức cần thiết. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ cho thuê đèn sân khấu Moving head beam giá rẻ nhất hiện nay.

 

E:\anh\den-moving-head-coi-xay-anh-sang-4.jpg

Đèn Moving head beam

 

Hệ thống đèn Moving head beam tại Star music

Tại Star music chúng tôi cho thuê đèn sân khấu Moving head beam hiện đại nhất, tốt nhất như:

- Đèn Moving head beam 230W đây là loại đèn có thể tạo hiệu ứng hoa văn trên sân khấu 1 cách sống động, đèn sử dụng các Gobo lên đến 17 và 14 màu sắc, đặc biệt có chế độ chạy tự động theo nhạc sẹ tạo hiệu ứng về hình ảnh, ánh sáng cho sân khấu theo cách hiện đại nhất. Đèn có thể quay ngang được 540 độ và quay dọc được 270 độ, khoảng cách chiếu xa lên đến 2km, do đó rất thích hợp và hay được sử dụng cho các sân khấu mang tính chuyên nghiệp, có thể dùng cho các sự kiện cả buổi tối và ban ngày.

 

E:\anh\Den-moving-head-9-mat.jpg

Đèn điều chỉnh dễ dàng

 

- Đèn Moving head beam 575W đây là loại có thể tạo ra những luồng tia màu sắc khác nhau tạo nên các hiệu ứng hình ảnh, hoa văn đa dạng, sống động như: bông hoa, hình tròn, tam giác…từ hình ảnh thật đó có thể tạo ra nhiều các hình ảnh khác nhau, chúng còn có khả năng đổi màu sắc khác nhau, tạo sự khác biệt so với các loại đèn khác. Đèn này khác với loại đèn 230W chúng có khả năng chớp, tạo nên hiệu ứng đặc biệt gây ấn tượng cho người xem.

Tác dụng của đèn Moving head

Đèn Moving head là loại đèn có khả năng chuyển động lên, xuống, ang trái, sang phải 1 cách linh hoạt với những góc chuyển rộng nên có thể tạo ra được những hiệu ứng hình ảnh khác biệt và có hiệu quả so với các loại đèn khác.

Đèn này thường xuyên được sử dụng trên sân khấu, nhưng với những hiệu ứng mà nó có thể tạo ra nó còn được sử dụng trong các vũ trường, quán bar, các phòng karaoke…

 

E:\anh\1223200033.jpg

Đèn có thể sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Đây là loại đèn không thể thiếu khi tổ chức các sự kiện, các sân khấu lớn, một hiệu quả bất ngờ mà các loại đèn này mang lại đó chính là khi kết hợp nhiều đèn Moving head với nhau có thể tạo ra những hiệu ứng về ánh sáng, hình ảnh 1 cách đồng bộ mà không loại đèn nào có thể làm được.

Với những tác dụng mà đèn Moving head mang lại thì khi tổ chức các sự kiện không thể thiếu chiếc này này. Để có thể thuê hệ thống đèn này hãy đến với chúng tôi Star music, địa chỉ web: http://starmusic.com.vn/ bạn sẽ được tư vấn 1 cách cụ thể, chi tiết và lựa chọn cho mình những thiết bị tốt nhất.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0974 124 102