Dịch vụ cho thuê màn hình Led sân khấu Star Music

Nhân Sự Thân Thiện

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Mức Giá Cạnh Tranh

Dịch vụ cho thuê màn hình Led sân khấu

Liên hệ

 

Ngày nay, dịch vụ cho thuê màn hình Led sân khấu được sử dụng một cách phổ biến trong các chương trình,sự kiện như lễ khánh thành, lễ kỉ niệm ngày thành lập, sân khấu biểu diễn nghệ thuật,... 

Ngày nay, dịch vụ cho thuê màn hình Led sân khấu được sử dụng một cách phổ biến trong các chương trình,sự kiện như lễ khánh thành, lễ kỉ niệm ngày thành lập, sân khấu biểu diễn nghệ thuật,... thay cho các tấm bạt Hiflex cỡ lớn trước đây. Thậm chí, việc sử dụng màn hình Led chính là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá một chương trình sự kiện, một sân khấu quy mô và đẳng cấp đến đâu.

Công nghệ màn hình Led:

Hệ thống ánh sáng biểu diễn đã có một bước tiến hướng tới việc thể hiện sân khấu trực quan hơn bằng việc bổ sung ánh sáng kĩ thuật số mới nhất, media server và màn hình Led. Hình ảnh đồ họa, ảnh tĩnh và clip phim cho phép người thiết kế ánh sáng sáng tạo và điều khiển hình ảnh này thành điểm nhấn của hầu hết các hệ thống ánh sáng biểu diễn ca nhạc nghệ thuật.

 

 

Màn hình Led mà các bóng càng gần nhau thì độ nét, độ rõ càng cao. Chính vì thế, khi lắp màn hình Led ta phải biết được nhu cầu sử dụng của mình để chọn lựa loại màn hình Led nào cho phù hợp – loại màn hình Led nắp cho quảng cáo có tầm nhìn xa và độ cao thì chỉ cần nắp màn hình Led có bóng Led thưa- giảm được chi phí.

Ngược lại, màn hình Led dùng cho mục đích chuyên dụng như sân khấu sự kiện, liveshow ca nhạc, hội nghị ngoài trời thì ta cần sử dụng màn hình Led có độ phân giải, độ nét cao nghĩa là màn hình Led sử dụng điểm ảnh, bóng Led có khoảng cách gần...

 

 

Nên dùng backdrop sân khấu hay màn hình Led cho sự kiện của bạn?

Màn hình Led sân khấu được ghép từ những mảnh nhỏ thành một hệ thống màn hình lớn với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, giúp nhà tổ chức thỏa sức sáng tạo, đáp ứng mọi nhu cầu hiếu thị của khán giả. Hơn nữa, màn hình Led còn cho ra những hình ảnh chất lượng, sắc nét, sống động hơn hẳn so với hệ thống màn chiếu, máy chiếu đơn điệu, kể cả trong điều kiện ánh sáng ngoài trời. Tuy nhiên, giá thành cho dịch vụ thuê màn hình Led sẽ lớn hơn dịch vụ backdrop sân khấu nên bạn cũng cần cân nhắc về mục đích tổ chức sự kiện và cân đối chi phí để lựa chọn được phông nền sân khấu phù hợp nhất.

 

 

.http://starmusic.com.vnHiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp đèn led sân khấu nên bạn cần cân nhắc kĩ để chọn lựa được sản phẩm tốt nhất. Dịch vụ cho thuê màn hình Led sân khấu của Music Star sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và đem lại cho bạn sự hài lòng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng truy cập theo website:

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0974 124 102