Dịch vụ tổ chức liveshow ca nhạc Star Music

Nhân Sự Thân Thiện

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Mức Giá Cạnh Tranh

Dịch vụ tổ chức liveshow ca nhạc

Trên thực tế, mỗi người lại có những gu âm nhạc khác nhau, cách họ đón nhận những giai điệu cũng có nhiều điểm riêng biệt. Chính vì thế, bí quyết để tổ chức liveshow ca nhạc thật thành công, ban tổ chức cần mang lại cho người nghe cảm giác thực sự chìm đắm trong âm nhạc. Khi đó, sự thành công không chỉ đến từ giai điệu mà còn dựa vào cách tổ chức khoa học, cách bố trí bài bản hệ thống âm thanh, ánh sáng,....

 

Một liveshow ca nhạc thành công cần được chuẩn bị một cách chu đáo

Bí quyết để tổ chức thành công một liveshow ca nhạc của Star Music

 1. Kế hoạch truyền thông rộng rãi, hướng đúng đối tượng muốn tham gia

Để liveshow ca nhạc được nhiều người biết đến, ban tổ chức cần lên kế hoạch truyền thông thật sự tốt và tỉ mỉ. Bên cạnh các cách làm truyền thông truyền thống, các hình thức truyền thông trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,... hay chính trên website của công ty tổ chức sự kiện sẽ mang lại hiệu quả không ngờ cho sự kiện của bạn.

Dù là với bất cứ hình thức truyền thông nào, ban tổ chức cần cho công chúng biết rõ được thông điệp mà buổi liveshow muốn hướng đến, qua đó sẽ dễ dàng thu hút được phần lớn những đối tượng muốn tham gia.

 1. Sự kết hợp hòa hảo giữa âm thanh và ánh sáng trong sự kiện

Âm thanh ánh sáng là phần không thể thiếu trong các liveshow ca nhạc. Tuy nhiên làm sao để các thành phần này trở nên thu hút và tạo hứng thú cho người xem thì sẽ cần đến sự sáng tạo và cả kinh nghiệm từ phía đơn vị tổ chức. Nên nhớ, những hiệu ứng âm thanh ánh sáng được ứng dụng một cách sáng tạo không chỉ giúp những người tham gia trở nên phấn khích mà còn giúp che đậy những khuyết điểm nho nhỏ còn đọng lại.

 1. Sự đóng góp từ màn hình LED

Không nghi ngờ gì nữa, sân khấu chính là trung tâm của liveshow ca nhạc. Với những khán giả ở tầm xa, họ khó lòng có thể thấy rõ những gì đang diễn ra trên sân khấu, sự xuất hiện của màn hình LED là một giải pháp vô cùng tuyệt vời mang các tiết mục biểu diễn đến gần hơn với tất cả những ai ở phía bên dưới, mang lại cảm giác thích thú cho khán giả.

Màn hình LED là phần không thể thiếu tại mỗi liveshow ca nhạc

Bên cạnh đó, những đoạn cảnh quay nói lên ý nghĩa bài hát, thông điệp của buổi diễn cũng là cách truyền tải cảm xúc không thể tốt hơn.

 1. Công tác tổ chức nhanh chóng và chuyên nghiệp

Một chương trình liveshow ca nhạc cần diễn ra một cách nhanh chóng, không rườm rà. Dẫu biết rằng ban tổ chức có rất nhiều việc phải làm, tuy nhiên tất cả cần hướng đến sự hài lòng của những ai tham gia buổi biểu diễn. Lúc này, sự kết hợp giữa đơn vị tổ chức và công ty tổ chức sự kiện là vô cùng quan trọng. Một kịch bản hay, sáng tạo được thực hiện một cách trôi chảy sẽ mang đến cho những người tham gia cảm giác hài lòng thực sự.

Star Music là đơn vị mang lại sự thành công cho các buổi diễn và tạo nên sự hứng thú cho mọi khán giả

Tại sao bạn nên lựa chọn Star Music ?

 • Star Music là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm cũng như đã mang lại sự thành công cho nhiều liveshow ca nhạc lớn nhỏ khác nhau.

 • Chúng tôi cung cấp cho thị trường nhiều dịch vụ khác nhau như: tổ chức sự kiện, cho thuê trang thiết bị âm thanh ánh sáng, nhân sự,...

 • Chất lượng tổ chức liveshow chuyên nghiệp, nhanh chóng.

 • Trang thiết bị tổ chức hiện đại và tân tiến.

 • Đội ngũ nhân viên của Star Music là những người giàu kinh nghiệm, có phong cách làm việc chuyên nghiệp và được đào tạo một cách bài bản.

 • Chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng tất cả thời gian 24/7.

 • Là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng tuy nhiên giá dịch vụ của Star Music lại vô cùng hợp lý.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tổ chức liveshow ca nhạc hoặc có những thắc mắc cần được hỗ trợ về tổ chức sự kiện, vui lòng liên hệ với Star Music qua:

Địa chỉ: Số 15, ngõ 105 đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Số điện thoại: 0974124102 / 0912051329 / 0973576988

Website: http://starmusic.com.vn/

Email: tcsk.starmusic@gmail.com

Phạm Anh Phúc / 0 Bình luận / 02/ 08/ 2018

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0974 124 102