Thiết kế dàn dựng sân khấu đẹp nhất Star Music

Nhân Sự Thân Thiện

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Mức Giá Cạnh Tranh

Thiết kế dàn dựng sân khấu đẹp nhất

 

 

Trong những năm gần đây có rất nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp tiến hành những sự kiện lớn. Cho nên việc thiết kế dàn dựng sân khấu được rất nhiều người chú trọng vì thông qua sân khấu đã thể hiện phần nào phong cách làm việc. Chính vì thế bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về việc dàn dựng sân khấu.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế dàn dựng sân khấu cho tổ chức sự kiện

Quá trình hoạt động doanh nghiệp từ khi hình thành, phát triển đánh dấu bằng những mốc son phát triển không ngừng thông qua tổ chức một sự kiện thành công.

Thông qua việc tổ chức sự kiện giúp PR thương hiệu

Ở mỗi sự kiện diễn ra, chính là một cơ hội để PR thương hiệu giúp đến với quý khách hàng nhanh chóng, dễ dàng ghi nhớ. Cho nên mọi người không nên bỏ lỡ cơ hội như thế này, với kiểu dáng sân khấu nhật nhòa đối với trí nhớ khán giả.

Tùy thuộc vào từng quy mô sự kiện, các mục đích khác nhau mà sân khấu được thiết kế sao cho phù hợp, sáng tạo, ấn tượng, thu hút người xem. Chính vì thế việc tổ chức sự kiện sẽ bao gồm thiết kế dàn dựng sân khấu phải chú ý đến nhiều yếu tố. Từ màu sắc, âm thanh, ánh sáng, vị trí đạo cụ sân khấu, vật phẩm trang trí. Mỗi sự sắp xếp mang đến cảm giác khác biệt cho người xem, với những đối tượng khách hàng khác nhau việc thiết kế cũng có sự thay đổi khác nhau. Luôn hướng đến sự phù hợp tâm lý ở mỗi khách hàng.

Thiết kế dàn dựng sân khấu một phần quan trọng trong tổ chức sự kiện

Sân khấu sự kiện bao gồm: Họp mặt, lễ khánh thành, liên hoan, lễ khai trương, giao lưu văn nghệ, lễ khởi công, buổi tổng kết, lễ động thổ, lễ kỷ niệm thành lập công ty, hội nghị hội thảo, lễ cất nóc công bố các dự án bất động sản, lễ ra mắt sản phẩm mới, lễ thông xe cầu đường...

Lễ khởi công cũng nên được thiết kế dàn dựng sân khấu cẩn thận

Sân khấu thường là nơi diễn ra các hoạt động chính ở sự kiện, do vậy được xem là trung tâm tại sự kiện. Như sân khấu nhỏ, rộng, cao, bình thường đều chịu sự chi phối tổng thể không gian trong nhà và theo loại hình của sự kiện.

- Vị trí sân khấu phải có thể đặt màn hình lớn, để có không gian mọi người mọi vị trí có thể quan sát hoạt động xảy ra trên sân khấu. Ở phòng điều hành camera có thể theo dõi toàn bộ các thông tin trên màn hình tivi, đặt ở các vị trí xung quanh căn phòng.

- Chiều cao của sân khấu cần tương đối tỉ lệ với chiều cao trần nhà, tính toán trang trí sân khấu và các thiết bị âm thanh và ánh sáng phù hợp.

Cần chú ý hơn đến chiều cao của sân khấu

- Thiết kế dàn dựng sân khấu còn được chú ý ở chiều rộng. Phụ thuộc các hoạt động sự kiện diễn ra trên sân khấu đó là sự bố trí bàn ghế ngồi.

- Tầm nhìn trong không gian sân khấu nên cần kiểm tra góc nhìn xem có trở ngại gì cho việc treo đèn, trèo rèm, khán giả có nhìn rõ màn hình không.

- Một công ty tổ chức sự kiện nên biết rõ nơi nào đặt sân khấu, bố trí thế nào. Tất cả bao gồm bao nhiêu sân khấu trong sự kiện.

- Trang trí sân khấu nên trang trí phù hợp, sân khấu chính xác định là vị trí tốt dùng để trang trí thể hiện thông tin tới mọi người tham dự. Thể hiện nội dung then chốt mà sự kiện đang được thực hiện.

Thiết kế dàn dựng sân khấu luôn đảm bảo hình ảnh thương hiệu, mục tiêu kinh doanh, sự kiện kinh doanh dự định tổ chức. Với mỗi sự kiện khác nhau việc thiết kế cũng biến tấu phù hợp từ màu sắc, bố cục trang trí, sắp xếp sân khấu.

Mỗi sự kiện có sự biến tấu màu sắc, bố cục trang trí, sắp xếp sân khấu

Nên thiết kế dàn dựng sân khấu ở đâu?

Công ty Star Music được xếp vào một trong những công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế dàn dựng sân khấu. Cho nên chúng tôi sẽ mang đến cho một sân khấu đẹp nhất, giá cả lại vừa túi. Chắc chắn mọi người đều sẽ hài lòng với phong cách làm việc của chúng tôi.

Liên hệ ngay với Star Music tại http://starmusic.com.vn/ nếu có nhu cầu tổ chức các sự kiện.

Phạm Anh Phúc / 0 Bình luận / 16/ 07/ 2018

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0974 124 102