Thiết kế sân khấu ngoài trời Star Music

Nhân Sự Thân Thiện

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Mức Giá Cạnh Tranh

Thiết kế sân khấu ngoài trời

 

Thiết kế sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp cho không gian ngoài trời có thể hài hòa với khu vực tổng thể cần đến đơn vị chuyên nghiệp thực hiện như Star Music.

C:\Users\Administrator\Desktop\image2.jpg

Thiết kế sân khấu ngoài trời

Việc thiết kế sân khấu ngoài trời rất cần cân đối các yếu tố để có thể thực hiện sự kiện trọn vẹn nhất. Để bố trí được sân khấu và các vật dụng bên trên, bạn cần biết phải cách nên kế hoạch trước để cân chỉnh phù hợp và xem xét các vị trí bố trí loa cũng như hệ thống âm thanh ánh sáng cho sân khấu sao cho hoàn chỉnh nhất.

Quá trình thi công thiết kế sân khấu ngoài trời

Với các thiết kế sân khấu trong nhà, bạn sẽ có chút khó khăn trong việc giới hạn về chiều cao cũng như cách bố trí dàn đèn cho sân khấu. Tuy nhiên, với các thiết kế sân khấu ngoài trời, thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề bị giới hạn về chiều cao cũng như chiều rộng.

C:\Users\Administrator\Desktop\image2 (1).jpg

Thiết kế sân khấu với không gian ngoài trời

Thế nhưng, thiết kế sân khấu với không gian ngoài trời cũng có một vài khó khăn về ánh sáng không được như mong muốn cũng như âm thanh bị vang xa không tập trung trong khoảng không gian chúng ta cần.

Các tiêu chuẩn thiết kế sân khấu ngoài trời

Làm sao để thiết kế sân khấu hoàn hảo nhất cho không gian ngoài trời?

  1. Vị trí sân khấu

Việc thiết kế sân khấu ngoài trời cần phải đảm bảo được tầm nhìn cho những người dự sự kiện. Phải có sự tính toán kỹ các phương án và luôn có dự trù về lượng người tham gia.

  1. Kích thước sân khấu

Nên chuẩn bị các thông tin về sân khấu để bố trí được các cơ sở vật chất phù hợp cũng như số lượng người tối đa xuất hiện trên sân khấu là bao nhiêu?. Nếu là chương trình ca nhạc thì các nhạc công sẽ đứng ở vị trí nào thích hợp?. Trên sân khấu có bàn ghế không và bao nhiêu là thích hợp?.

  1. Cấu tạo sân khấu

Khi thiết kế sân khấu đặc biệt là với sân khấu ngoài trời, vấn đề an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Với những sân khấu được thiết kế càng cao thì vấn đề an toàn càng được chú trọng hơn rất nhiều vì trong thực tế cũng có nhiều sự cố đáng tiếc xảy ra.

  1. Trang trí và thiết bị ánh sáng cho sân khấu

Sân khấu là nơi trung tâm diễn ra các hoạt động quan trọng, then chốt và là bộ mặt của chương trình. Nên công tác trang trí sân khấu là vô cùng quan trọng, nó còn tùy thuộc vào chủ đề của chương trình cũng như các màu sắc chủ đạo của sự kiện mà bạn sẽ phối hợp chọn lựa phong cách trang trí cho chương trình.

C:\Users\Administrator\Desktop\image3.jpg

Ánh sáng trên sân khấu

Ánh sáng trên sân khấu cần phải thiết kế sao cho hợp lý không bị tối hay quá nhiều ánh sáng.

Nhà thiết kế sân khấu ngoài trời bạn nên chọn

Star Music với dịch vụ âm thanh ánh sáng, tổ chức sự kiện hàng đầu nhận được nhiều tín nhiệm của khách hàng. Star Music sẽ luôn luôn nỗ lực để chi phí thiết kế sân khấu mini, chi phí thi công sân khấu ngoài trời trong nhà luôn ở mức giá cả phải chăng nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng, đối tác.

Tiết kiệm để thành công, Star Music hy vọng sẽ mang lại những thiết kế sân khấu ngoài trời đẹp nhất, chất lượng nhất với báo giá thấp nhất so với thị trường hiện nay.

Tham khảo thêm tại website: http://starmusic.com.vn  

Phạm Anh Phúc / 0 Bình luận / 02/ 08/ 2018

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0974 124 102