THIẾT KẾ SÂN KHẤU SỰ KIỆN, CA NHẠC Star Music

Nhân Sự Thân Thiện

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Mức Giá Cạnh Tranh

THIẾT KẾ SÂN KHẤU SỰ KIỆN, CA NHẠC

Liên hệ

 

Công ty tổ chức sự kiện Star Music cho thuê các thiết bị, âm thanh ánh sáng và cung cấp dịch vụ thiết kế sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp. Hãy lựa dọn dịch vụ của chúng tôi để đem lại những thành công trong chiến dịch quảng bá truyền thông hay sự kiện của bạn.

Sân khấu là nơi diễn ra các hoạt động chính của sự kiện, do vậy nó được coi là trung tâm của sự kiện. Do đó sân khấu phải được thiết kế sao cho mọi người ở mọi vị trí đều có thể quan sát mọi hoạt động xảy ra trên sân khấu. Công ty tổ chức sự kiện Star Music cung cấp dịch vụ thiết kế sân khấu ngoài trời cho tất cả các dự án, sự kiện lớn nhỏ. 

 

Star Music cung cấp dịch vụ thiết kế sân khấu ngoài trời

 

Những điều cần lưu ý khi thiết kế sân khấu ngoài trời

Vị trí sân khấu

Sân khấu phải được thiết kế ở vị trí “trung tâm” sao cho mọi người ở mọi vị trí đều có thể quan sát mọi hoạt động xảy ra trên sân khấu.

Kích thước sân khấu

Kích thước của sân khấu cũng là một vấn đề cần lưu ý, phụ thuộc rất lớn vào các hoạt động sẽ diễn ra trên sân khấu. Cần dự tính về số người biểu diễn trong các tiết mục văn nghệ cũng như bối cảnh tiết mục. Tùy theo khu vực và địa điểm tổ chức mà sân khấu bị giới hạn như thế nào.

Âm thanh ánh sáng trên sân khấu

Sân khấu ngoài trời thì khâu thiết kế hệ thống âm thanh, ánh sáng cực kỳ quan trọng để đảm bảo chất lượng cho trường trình cũng như cần lên phương án bảo quản trong trường hợp thời tiết xấu.

 

Thiết kế hệ thống âm thanh, ánh sáng không hề đơn giản đối với sân khấu ngoài trời

Trang trí trên sân khấu

Các khu vực xung quanh sân khấu cũng cần được trang trí một cách khéo léo. Các tấm rèm bên phải đảm bảo không làm ảnh hưởng tầm nhìn của khán giả. Tấm màn phía sau sân khấu không chỉ là bức tường mà còn là nơi truyền tải thông điệp của chương trình tới mọi người tham dự.

Dịch vụ thiết kế sân khấu ngoài trời chỉ có tại Star Music

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế sân khấu chuyên nghiệp, Star Music là đơn vị thi công cho nhiều chương trình lớn nhỏ, mang lại giải pháp tối ưu nhất về lĩnh vực dịch vụ tổ chức sự kiện.

Star Music từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ của mình và đang  trở thành sự lựa chọn hàng đầu về dịch vụ thiết kế sân khấu ngoài trời vì:

- Setup hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, gọn gàng và an toàn

- Giá thành phải chăng, lắp đặt, vận chuyển đúng thời gian yêu cầu

- Thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh luôn được Star Music cập nhật thường xuyên.

- Hệ thống ánh sáng luôn được kiểm tra và thay mới với đầy đủ các loại đèn như Par Led, Par Sáng, Lazer, Moving Head, Sky Light, Beam 200, Beam 230 mang lại một hiệu ứng ánh sáng tốt nhất.

- Đội ngũ ỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, được trang bị kiến thức về âm thanh, ánh sáng tốt.

Công ty tổ chức sự kiện Star Music cung cấp dịch vụ thiết kế sân khấu ngoài trời cũng như cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện. Sở hữu nhiều ưu việt nổi trội về chất lượng dịch vụ so với các đối thủ cạnh tranh nhưng mức giá của Star Music lại vô cùng cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Xem thêm thông tin về dịch vụ thiết kế sân khấu ngoài trời cũng như những dịch vụ khác của Star Music tại http://starmusic.com.vn


 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0974 124 102