TỔ CHỨC GALA DINNER Star Music

Nhân Sự Thân Thiện

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Mức Giá Cạnh Tranh

Vào mỗi dịp cuối năm, các doanh nghiệp thường tổ chức sự kiện tổng kết gặp mặt để toàn thể nhân viên có thời gian gặp gỡ, trò chuyện tâm sự và hiểu nhau hơn để hướng tới một năm mới làm việc hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, trước mỗi sự kiện, các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn quan tâm đến chi phí lễ tổng kết gặp mặt không được cao quá so với chi phí dự toán hàng năm cũng như hiệu quả của sự kiện nếu không được lên kế hoạch cụ thể. Thông thường để giải quyết bài toán chi phí tổ chức, các nhà tổ chức tìm đến dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, họ sẽ gúp doanh nghiệp làm thế nào để có một chương trình hay, hiệu quả và chi phí hợp lý nhất.

TỔ CHỨC TẤT NIÊN, TIỆC CUỐI NĂM CHUYÊN NGHIỆP

STARMUSIC đảm bảo tổ chức tiệc tất niên cuối năm chuyên nghiệp và hiệu quả, để lại ấn tượng sâu sắc cho những người tham gia với nội dung phong phú, mới lạ, cách thức tổ chức đa dạng với chi phí cạnh tranh nhất.

  • Kịch bản chương trình cho buổi tất niên sẽ được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết. Chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên số lượng người tham gia và địa điểm, thời gian bạn cung cấp để đưa ra những nội dung phù hợp nhất, những hạng mục cần thiết vừa đảm bảo sự chuyên nghiệp vừa tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.
  • Nội dung chương trình phong phú với nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ, múa nhảy hoạt náo hay những màn biểu diễn xiếc, ảo thuật vui tươi phù hợp với không khí tất niên chắc chắn sẽ đem lại sự thích thú cho người tham dự bữa tiệc của bạn.
  • Nhiều trò chơi vui nhộn, hài hước hay gameshow building, tìm kiếm tài năng được điều hành, hoạt náo bởi MC chuyên nghiệp của STARMUSIC và những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa được trao cho người chơi sẽ tăng thêm không khí cho buổi tiệc.
  • Cách thức tổ chức buổi tiệc chuyên nghiệp từ khâu thiết kế backdrop, standee… đến thi công lắp đặt sân khấu, âm thanh ánh sáng được cung cấp trực tiếp từ STARMUSIC, đặc biệt nếu buổi tiệc của bạn được tổ chức ngoài trời. Điều này sẽ đảm bảo chi phí thấp nhất cho bạn.
  • STARMUSIC tư vấn và gửi báo giá rõ ràng, cụ thể từng hạng mục đã được lên kế hoạch cho bạn trước khi đi đến ký kết hợp đồng và sẵn sàng giải đáp cũng như chỉnh sửa bản kế hoạch theo nhu cầu của bạn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tổng kết gặp mặt cho các đơn vị và tập đoàn lớn, chúng tôi luôn đưa ra ý tưởng và những chương trình đặc sắc nhất nhằm làm hài lòng quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

MỘT SỐ GALA DINNER CHÚNG TÔI ĐÃ TỔ CHỨC : 

GALA DINNER VP BANK SẦM SƠN - THANH HÓA

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • 42 - Xuân Đỉnh - Hà Nội 42 - Xuân Đỉnh - Hà Nội
  • 09741241020974124102  -  0912051329  0912051329
  • 09735769880973576988 -     tcsk.starmusic@gmail.com

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0974 124 102